quatangsangtao.com.vn
Loading...
AmericanViet Nam
quatangsangtao.com.vn
Loading...
AmericanViet Nam

Chính sách bảo mật

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Các thông tin được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu thị trường, các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt, quản lý nội bộ hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khách hàng tùy từng thời điểm có thể chỉnh sửa lại các thông tin đã cung cấp để đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền mà Chutti dành cho Khách hàng của mình.

2- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chutti cam kết:

- Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào mục đích của việc thu thập và cung cấp;

- Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của Khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

- Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đã cung cấp cho Chutti, không sử dụng các thông tin của Khách hàng được biết đến theo các phương thức khác;

3- THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập và xử lý thông tin cá nhân khi bạn sử dụng Cổng thông tin. Nhưng không giới hạn về thời gian và nội dung, dữ liệu cá nhân này bao gồm thông tin cá nhân mà bạn gửi khi bạn đăng ký vào cổng thông tin, truy cập vào/ hoặc mua hàng qua trang web. Các thông tin bao gồm Họ, tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và thanh toán, chữ ký (khi thực hiện mua hàng trực tuyến), ngày sinh, tuổi, giới tính, phương thức thanh toán khi mua hàng, thông tin mua hàng trong quá khứ ID của người dùng và thông tin thanh toán của bạn.

4- ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY CHUTTI

Địa chỉ: 196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 1900 9477

Email: admin@demo037072.web30s.vn

5- PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Việc đăng ký nhận bản tin của chúng tôi có thể được kích hoạt nếu người dùng muốn thông qua Cổng thông tin bằng cách người sử dụng chấp nhận Cổng thông tin sẽ xử lý Dữ liệu cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm của Chutti, gửi các thông điệp thương mại qua email hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông điện tử tương đương khác (chẳng hạn như tin nhắn SMS hoặc thông qua các cuộc gọi điện thoại).

Nếu bạn là người dùng đã đăng ký, bạn có thể thay đổi tùy chọn của bạn liên quan đến việc gửi thông điệp thương mại thông qua việc liên hệ đến tổng đài của chúng tôi (19009477). Bạn sẽ chỉ nhận thư điện tử thương mại mà bạn đã đồng ý, hoặc được pháp luật cho phép.

Chính sách bảo mật

AmericanViet Nam
quatangsangtao.com.vn

menu

Loading...

Đăng kí nhận tin

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:26521
  • Đang trực tuyến:3

quy chế hoạt động